Đăng ký 8 hân hạnh chào đón mọi người

Bí quyết xem gà chọi đá hay của các cao thủ

Đá gà không chỉ là trò chơi được nhiều người yêu thích mà hiện nay nó còn là một cách đầu tư kiếm tiền hiệu quả. Tuy nhiên để có thể huấn luyện được một con gà chọi “bách chiến bách thắng” thì không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy để có thể sở hữu cho mình một chú gà chọi đá hay, đá giỏi cần phải dành thời gian tìm hiểu và biết cách chọn chính xác. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cách xem gà chọi đá hay được đúc rút kinh nghiệm từ những cao thủ đam mê đá gà. 

xem gà chọi đá hay

Chọn gà chọi đá hay bằng cách xem tướng

Một trong những bí quyết xem gà chọi đá hay chính là căn cứ vào tướng mạo của chú gà. Các bạn hãy quan sát kỹ lưỡng về thân hình chọn chú gà chọi có tướng mạo cao lớn, nhanh nhẹn, dáng đi chững chạc, mặt mũi tinh anh chắc chắn sẽ có khả năng chiến đấu tốt không làm bạn thất vọng.

Gà chọi có dáng đứng theo kiểu xuôi giọt nước với thân hình chắc nịch, lườn sâu là là những chú gà chọi dũng mãnh, chịu đòn tốt, sức phản kháng mạnh. Do đó khi lựa chọn xem gà chọi đá hay hãy chọn ngay những con gà có đặc điểm này về đội của mình.

Xem gà chọi đá hay bằng cách xem đầu gà

Phần đầu chính là bộ não chỉ huy và nó cũng là bộ phận quan trọng quyết định đến bản lĩnh, tính cách của một chú gà chọi. Vì vậy trong các cách xem gà chọi đá hay thì dựa vào đặc điểm của đầu gà là cách được các cao thủ đam mê đá gà tin dùng.

Một chú chiến kê lý tưởng sẽ có sự tương xứng giữa thân mình và cổ. Gà chọi có đầu vuông, mặt sâu, không hẹp và mặt nổi nền tròn thường rất linh hoạt vừa có khả năng ra đòn nhanh lại chịu đòn tốt. Đây là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn giành được chiến thắng.

Lưu ý tránh không nên chọn những con gà chọi có đặc điểm sau:

+ Những chú gà có đầu bề ngang rộng tuy rất lì đòn nhưng lại khá chậm chạp không nhanh nhẹn nên khả năng tấn công kém.

+ Gà chọi có đầu hẹp, mắt hơi lồi thường rất nhút nhát và sẽ có xu hướng bỏ chạy khi phải đối diện với đối thủ trong trận đấu.

Chọn gà chọi bằng cách xem tướng mỏ gà

xem gà chọi đá hay

Ngoài cách xem gà chọi đá hay bằng tướng mạo và đầu gà chọi thì một đặc điểm không thể bỏ qua đó chính là tướng mỏ của con gà chọi.

Mỏ gà chính là vũ khí chiến đấu chính và quan trọng của một chú gà chọi. Vậy nên lựa chọn được chiến kê chất lượng các anh em hãy tham khảo các đặc điểm sau đây:

+ Những con gà có chiếc mỏ ba lá cụ thể là có mỏ hình tam giác được đánh giá cao bởi chiếc mỏ này sở hữu độ cứng lý tưởng và rất mạnh hoàn toàn có khả năng đánh bại mọi đối thủ.

+ Gà có chiếc mỏ vẹo: Bạn đừng xem thường những chú gà chọi có chiếc mỏ này vì chúng có khả năng cắn mổ nhanh như cắt. Bằng đòn tấn công này chúng có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

+ Gà có chiếc mỏ sẻ có đặc điểm là mỏ khá ngắn tuy nhiên chúng lại có thể tạo nên những vết mổ cực mạnh loại bỏ đối thủ ngay lập tức cực kỳ đáng sợ.

Khi chọn gà chọi anh em hãy tránh chọn những con gà chọi có đặc điểm mỏ như sau:

+ Gà có chiếc mỏ cụt lực mổ yếu và chậm chạp

+ Gà có chiếc mỏ quắm không có sức chiến đấu cao.

Chọn gà chọi bằng cách nhìn hình dáng đuôi

xem gà chọi đá hay

Một cách xem gà chọi đá hay nữa dành cho các anh em yêu thích gà chọi đó chính là xem hình dáng đuôi. Bộ phận đuôi có ý nghĩa quan trọng trong việc giữ thăng bằng khi gà nhảy lên đá nên chú gà có chiếc đuôi chuẩn sẽ giúp mang đến chiến thắng cao nhất.

Khi chọn gà chọi hãy chọn những chú gà có đặc điểm đuôi sau:

+ Đuôi gà hình nguyệt cung với đặc trưng là phần lông đuôi có nhiều khúc trắng như hình lưỡi liềm. Những chú gà này vừa có khả năng ra đòn hiểm hóc đồng thời đá cực hay.

+ Gà có chiếc đuôi dài có khả năng đá bồi cực tốt.

+ Lông đuôi có dạng bắp chuối ra đòn hiểm, khỏe và sức bền

+ Đuôi hình dạng bạch linh đặc trưng là phần đuôi có một hoặc nhiều sợi lông màu trắng muốt cũng là những chú gà chọi lý tưởng.Trên đây là cách xem gà chọi đá hay dành cho các anh em đam mê đá gà chọi. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp anh em lựa chọn được chú chiến kê dũng mãnh cho mình.

Xem thêm: Coi Đá Gà Online hấp dẫn