Đăng ký 8 hân hạnh chào đón mọi người

Mơ thấy sông nước đánh con gì? Giải mã giấc mơ về sông nước

Sông nước là hình ảnh quen thuộc với vùng quê chúng ta, những câu ca dao, những bài hát sông nước đã đi sâu vào tâm hồn từng người đất Việt. Mặc dù sông nước thể hiện sự dịu hiền, đằm thắm nhưng trong giấc mơ chúng lại mang đến điềm báo không hẳn như những gì chúng ta nghĩ. Vậy mơ thấy sông nước đánh con gì? Liệu đây có phải là điềm báo dữ không?

Mơ thấy sông nước đánh con gì

1. Mơ thấy sông nước đánh con gì dễ trúng?

  • Mơ thấy sông nước đánh liền số may mắn 38, 93, 54
  • Mơ thấy sông ngòi đánh số 42
  • Mơ thấy mình bơi ở sông đánh số 89, 98
  • Mơ thấy tắm sông tất tay số 94, 76
  • Chiêm bao thấy đi phà qua sông thử số 17, 18
  • Mơ thấy mình đi trên sông ghi đề con 15, 05
  • Mơ thấy nước suối trong thử số may mắn 41, 47
  • Mơ thấy kéo thuyền trên sông đánh con 06, 60

2. Mơ thấy sông nước là điềm báo lành hay dữ?

Mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống này đều mang một ý nghĩa khác nhau. Tương tự vậy, mơ thấy sông nước đánh con gì cũng là giấc mơ rất phổ biến và điềm báo ý nghĩa phong phú. Mơ thấy nước sông dâng lên, mơ thấy nước sông chảy…là điềm xấu hay tốt? Giải mã qua những giấc mơ dưới đây.

Mơ thấy nước sông đang dâng 

Mơ thấy sông nước đánh con gì

Bạn nằm mơ thấy nước sông đang dâng lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn trong thời gian gần nhất. Tuy nhiên nếu nước sông dâng quá cao thì bạn sắp gặp bế tắc trong công việc, kinh doanh. Nếu gặp giấc mơ như thế này thì bạn cần nhận chóng khắc phục sự cố trước khi có vấn đề xấu xảy ra.

Mơ thấy nước sông đang chảy

Nếu bạn nằm mơ thấy nước sông đang chảy rất êm và bình thường không có tác động nào thì cuộc sống hiện tại của bạn rất tốt đẹp, mối quan hệ xung quanh đang phát triển tốt, cuộc sống diễn ra yên bình, không tấp nập, không thù oán.

Mơ thấy nước sông rút

Nước sông rút là hình ảnh ở thực tế không ai muốn thấy, bởi nguồn sống của người dân cũng sẽ lao đao khi thiếu hụt nước. Do đó, đây là điềm báo không may mắn. Có thể bạn sẽ gặp một điều xui xẻo sắp xảy ra ảnh hưởng không nhỏ về sau.

Mơ thấy đang bơi ở sông

Mơ thấy sông nước đánh con gì

Bạn nằm mơ thấy mình đang bơi trong nước sông êm đềm thì điều này cho biết bạn sắp vượt qua được nhiều thử thách. Sự nghiệp thăng tiến, có bước tiến mới trong tương lai.

Nếu bạn nằm mơ thấy bơi trong nước sông chảy xiết thì chứng tỏ cuộc sống hiện tại của bạn rất vất vả, gặp nhiều khó khăn. Hãy cố gắng vượt qua chúng thì bạn mới đạt được thành tích như ý.

Mơ thấy sóng thần

Đây là một trong những giấc mơ hiếm có. Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy sóng thần điều này cho biết bạn đang rất căng thẳng và áp lực. Bạn đang dần có nhiều suy nghĩ tiêu cực khiến bạn luôn mệt mỏi và không tìm thấy lối thoát. Hãy mạnh mẽ thay đổi bản thân, làm chủ cuộc sống bạn sẽ cảm thấy cuộc sống vẫn còn rất tươi đẹp.

Bài viết trên đã giải đáp mơ thấy sông nước đánh con gì. Hy vọng đây là thông tin bổ ích đến bạn. Chúc các bạn luôn thành công và gặt hái được kết quả như ý. Chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!

Xem thêm: AW8 VN – THƯƠNG HIỆU MỚI NHƯNG CHẤT – DANGKY8