Mơ thấy bị sét đánh là điềm lành hay dữ? Đánh con số mấy

Chúng ta vẫn thường thấy sấm sét khi xuất hiện những cơn giông bão, hiện tượng tự nhiên này rất đáng sợ và nguy hiểm. Những tia sét chớp nhoáng trên bầu trời là nỗi khiếp sợ của không ít người thậm chí còn có thể gây thương vong cho con người, sinh vật. Nếu trong mơ thấy sét đánh thì có phải điềm báo gì hung hiểm sắp xảy ra. Mơ thấy bị sét đánh nên đánh con gì để mang đến vận số may mắn đổi đời? Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây và cùng chúng tôi khám phám bí ẩn của giấc mơ này nhé.

Mơ thấy bị sét đánh nên đanh con gì?

Mơ thấy bị sét đánh

Ngủ mơ thấy sét đánh nhiều lần đánh 11, 34, 77

Chiêm bao thấy sét đánh trúng nhà nhớ đánh 56, 67, 87

Nằm mơ thấy sét đánh trước mặt mình quất luôn con 23, 40

Mơ thấy bị sét đánh trúng người đánh ngay 17, 65

Mộng thấy sét đánh dựng tóc gáy tỉnh dậy ghi liền con 19, 35

Trong mơ thấy sét đánh vào chùa hay miếu đánh phải đánh 05, 52

Chiêm bao thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét thử vận may với con số 02, 25

Mộng thấy sấm sét đánh chết người chọn đánh số 00, 04, 74

Ngủ mơ thấy sét đánh trúng hồ nước đánh ngay 22, 62, 88

Nằm mơ thấy sấm sét trong mưa chơi ngay 23, 32

Mơ thấy bị sét đánh trúng bạn thân đánh liền con 05, 42

Chiêm bao thấy sét đánh bạn gái nhớ đánh 49, 67

Trong mơ thấy sét đánh gãy đổ cây đừng quên đánh 27, 34, 58

Ngủ mơ thấy sét đánh người lạ quất con 11, 22

Mộng thấy sét đánh nhà hàng xóm đánh ngay 49, 94

Giải mã giấc mơ thấy bị sét đánh là điềm báo gì?

Mơ thấy bị sét đánh

Mộng thấy bị sét đánh trúng

Nếu bạn mơ thấy bị sét đánh trúng thì đây là điềm báo không tốt lành dành cho bạn. Giấc mơ dự báo trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn. Hoặc cũng có thể sức khỏe của bạn đang gặp phải vấn đề. Vì vậy tốt nhất bạn hãy nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe của mình và hãy cẩn thận mỗi khi đi ra ngoài để đảm bảo an toàn cho mình.

Ngủ mơ thấy sét nổ trúng đền/chùa/miếu

Đây là dự báo liên quan đến những việc thị phi và rắc rối liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Trong thời gian tới bạn hãy cẩn thận lời nói và những hành động của mình, không can thiệp vào những việc không liên quan đến mình để tránh bị vạ lây.

Chiêm bao thấy sét đánh chết người

Giấc mơ này khiến cho bất cứ ai cũng phải lo lắng phải chăng đây là điềm hung dự báo về sự mất mát, tang tóc? Giấc mơ tuy đáng sợ nhưng thực ra điều mà nó dự báo lại rất may mắn vì vậy các bạn hãy cứ yên tâm nhé. Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp cho sự nghiệp được thăng tiến, gia đạo bình an, hạnh phúc.

Ngủ mơ thấy vợ/chồng/người yêu của mình bị sét đánh

Nếu bạn nằm mơ thấy bị sét đánh mà người đó là vợ/chồng/người yêu của mình thì đây là điềm báo chẳng lành. Giấc mơ cho thấy chuyện tình cảm giữa 2 người đang có những vấn đề mâu thuẫn khiến cả 2 đang ngày càng xa cách nhau. Hai người đang có những hiểu lầm và không ai chịu mở lòng, hãy cùng dành cho nhau chút thời gian và cùng tháo gỡ mọi hiểu lầm, vướng mắc nhé.

Mộng thấy sét đánh gãy cây

Giấc mơ này cũng mang đến điềm báo không tốt lành dành cho gia đình bạn, dự báo những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình đang ngày càng nhiều hơn. Mọi người đều có cái tôi quá lớn và không ai chịu nghe ai nên tình cảm ngày càng bị sứt mẻ nghiêm trọng. 

Chiêm bao sét trúng nhà mình

Nếu như bạn đang lo lắng về giấc mơ thấy sét đánh trúng nhà mình thì bạn không phải suy nghĩ nữa nhé vì đây là điềm báo tốt lành. Dự báo gia đình bạn sắp có hỷ sự và gia đình có thêm thành viên mới, không khí gia đình vui vẻ, đầm ấm mọi người đùm bọc yêu thương nhau.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau giải mã về giấc mơ sấm sét đồng thời luận giải ra những con số may mắn từ giấc mơ thấy bị sét đánh. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công! 

Xem thêm: Link vào BK8 mới nhất 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *