Đăng ký 8 hân hạnh chào đón mọi người

Đom đóm vào nhà đánh con gì? Điềm báo đom đóm bay vào nhà

Đom đóm thường chỉ xuất hiện vào ban đêm đặc biệt là vào mùa hè, đom đóm có khả năng phát sáng và khi chúng quy tụ lại tạo nên hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên đom đóm thường gắn liền với những khu vực có nghĩa địa nên nhiều người lo sợ khi đom đóm vào nhà sẽ mang theo những điều xui xẻo, tà ma. Vậy liệu có phải đom đóm vào nhà là điều đen đủi và đom đóm vào nhà đánh con gì để chắc thắng? Đây sẽ là nội dung chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Đom đóm vào nhà đánh con gì?

đom đóm vào nhà đánh con gì

+ Ngủ mơ thấy bắt đom đóm nhớ đánh con 01, 93

+ Nằm mơ thấy đom đóm đánh ngay con 19, 59

+ Đom đóm vào nhà đánh con gì? Nếu mơ thấy đom đóm bay vào nhà phải đánh con 11, 33

+ Chiêm bao thấy đom đóm bay tỏa sáng lấp lánh khắp sân nhà ghi ngay con 42, 82

+ Mơ thấy đom đóm bay vào phòng ngủ đừng quên đánh 21, 61

+ Ngủ mơ thấy đom đóm bị chết hãy đánh 10, 62

+ Nằm mơ thấy đom đóm vàng đánh 03, 89

+ Đom đóm vào nhà đánh con gì? Chiêm bao thấy đom đóm bay tràn ngập khắp không gian nhà mình nhớ ghi liền 17, 84

+ Ngủ mơ thấy đom đóm màu đỏ đánh ngay 46, 62

+ Chiêm bao thấy đom đóm màu xanh hãy đánh 16, 76

+ Nằm mơ thấy đom đóm đậu quanh cây cổ thụ trước nhà nhớ phải đánh 29, 54

+ Mơ thấy đom đóm sinh sản đừng quên đánh 09, 50

+ Chiêm bao thấy đom đóm bị chim ăn thịt đánh ngay 59, 93.

Đom đóm bay vào nhà là điềm báo gì? 

Các bạn đã có được câu trả lời đom đóm vào nhà đánh con gì vậy đom đóm vào nhà mang đến điềm báo gì? Chúng ta sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể để tìm ra dự báo chính xác.

đom đóm vào nhà đánh con gì

Đom đóm vào nhà

Nếu bạn thấy có đom đóm bay vào nhà thì đó là điềm báo gia đình bạn sắp có khách đến chơi. Vị khách đó có thể là bạn bè hoặc người thân của bạn đã xa cách lâu ngày này mới có dịp hội ngộ.

Ngoài ra còn có một cách lý giải cho trường hợp này đó là những chú đom đóm chính là linh hồn của người thân trong gia đình về thăm nhà. Vì vậy sẽ mang đến những điều tốt lành và may mắn cho gia đình bạn.

Đom đóm bay vào nhà và chết

Nếu có đom đóm bay vào nhà và chết thì đây là điềm báo xấu dự báo về những điều tồi tệ sẽ đến. Trong gia đình sẽ có người bị bệnh tật hoặc chịu tang thương. Vì vậy hãy luôn chú ý về sức khỏe của các thành viên, luôn cẩn thận và cầu xin tổ tiên phù hộ vượt qua tai ương.

Đom đóm vào lúc nửa đêm

Hiện tượng Đom đóm vào nhà đánh con gì? Đom đóm bay vào nhà lúc nửa đêm là điềm báo gì? Hiện tượng này xảy ra là điềm báo không tốt lành muốn nhắc nhở bạn là những hồn ma đang muốn xâm nhập vào nhà bạn. Điều này sẽ rất có hại cho gia đình vì những hồn ma mang theo âm khí và điều xui xẻo cần phải xua đuổi chúng đi và đốt vía để tránh tà khí.

Đom đóm vào nhà và phát sáng

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh phát đạt và gia đình hạnh phúc, thịnh vượng.

Đom đóm bay vào nhà vào ban ngày

Nếu bạn thấy hiện tượng này thì dự báo trong thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc. Bạn sẽ khó có thể hoàn thành các công việc được giao và sẽ phải chịu nhiều áp lực từ cấp trên. Con đường công danh của bạn sẽ không được thuận lợi. Hãy cố gắng để vượt qua thời gian này nhé rồi bạn sẽ thoát được thời gian thử thách này.

Đom đóm vào cả một đàn

Điều này cho thấy bạn là người khá lạc quan và luôn yêu đời, bạn khá mơ mộng trong tình yêu nhưng trong công việc lại rất chuyên tâm và nghiêm túc. 

Hy vọng qua bài viết các bạn không chỉ trả lời câu hỏi đom đóm vào nhà đánh con gì mà còn giải mã được điềm báo từ hiện tượng đom đóm bay vào nhà. Hãy nhớ thử vận may với những con số may mắn nhé!

Xem thêm: Link vào BK8 mới nhất 2020