Cóc vào nhà đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu

Cóc trên thực tế là loài vật sần sùi, xấu xí, bẩn thỉu . Tuy nhiên người xưa lại ví nó với một hình tượng rất cao cả “Con cóc là cậu ông trời”. Dựa trên cơ sở đó, mỗi người xem cóc biểu tượng cho sự linh thiêng cho ông trời dù vẻ ngoài chúng không được đẹp là mấy.  Khi cóc vào nhà ai cũng tò mò xem liệu rằng ông trời đem đến điềm báo gì? Tai ương ập xuống hay lộc trời cho?

Cóc vào nhà là điềm báo lành hay dữ?

Cóc vào nhà đánh con gì

Tương tự như các loài khác, cóc cũng mang lại một điềm lành hoặc dữ riêng cho gia chủ và tùy vào trường hợp cóc đã vào nhà. Hầu hết cóc vào nhà đều mang đến điềm lành và khả năng dự báo thời tiết của cóc cũng rất chính xác.  

Cóc vàng vào nhà

Theo phong thủy, hình ảnh cóc vàng rất hiếm gặp. Tuy nhiên lại mang đến sự may mắn, báo hiệu công việc của bạn có chuyển biến tốt hơn. Nếu bạn là người kinh doanh thì gặt hái được nhiều thành quả và lợi nhuận thu lại cũng rất cao. Vì vậy khi thấy cóc vàng vào nhà thì đừng vội đuổi chúng đi kẻo mất tài lộc của bạn đấy.

Cóc đen vào nhà

Những thứ gì màu đen thường đi đôi với sự không may mắn, nhưng ít ai biết được đó là sai lầm khi suy nghĩ cóc đen vào nhà là không tốt. Nhiều tài liệu phong thủy cho biết, cóc đen vô nhà mang lại điềm báo tốt lành cho gia chủ, dự báo gia đình sắp có hỷ sự hoặc thành công nào đó. 

Hai con cóc nhảy vào nhà

Đây là điềm báo cho thấy sắp tới bạn có người giúp đỡ trong công việc, nhờ vậy bạn dễ dàng hạ gục tất cả đối thủ xung quanh bạn để đạt được kết quả như ý. Hơn nữa, 2 con cóc nhảy vô nhà là một đực một cái tượng trưng cho tình yêu. Điều này minh chứng tình cảm của các cặp vợ chồng hạnh phúc. Nếu có xảy ra mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng hòa thuận. 

Cóc vô nhà nhưng bị đánh đuổi

Cóc vào nhà đánh con gì

Chúng ta thường nghe câu “Con cóc là cậu ông trời, nếu ai đánh nó thì trời đánh cho”. Vậy nên, người nào cố tình xua đuổi nó hay làm hại con cóc thì thực sự không tốt. Dự báo xảy ra những điều không tốt lành trong xã hội. Bạn có thể bị đánh mất đối tác luôn muốn hợp tác  và giúp đỡ bạn lâu nay. Tóm lại bạn sẽ không cảm thấy an tâm về cuộc sống của mình.

Cóc nhảy vào nhà đánh số mấy dễ trúng?

Chúng tôi đã chọn lọc ra những con số may mắn nhất, được nhiều người đánh đề để thu thập về cho các bạn. Hy vọng đây sẽ là con số mang lại tài lộc cho bạn.

  1. -Thấy 2 con cóc đánh số: 11 – 49
  2. -Thấy một đàn cóc đánh số: 85 – 94
  3. -Thấy cóc nhảy vô nhà đánh con: 77 – 80
  4. -Thấy cóc nằm chết thì đánh ngay bộ số: 01 – 64
  5. -Thấy cóc đen đánh số: 29 – 46
  6. -Thấy cóc vàng đánh liền tay: 17 – 22
  7. -Mơ thấy cưỡi cóc thử vận may: 43 – 60
  8. -Mơ thấy giết thịt con cóc đánh ngay: 12 – 71
  9. -Mơ thấy bị cóc nhai đánh: 13 – 68

Bài viết cóc vào nhà đã giải đáp đầy đủ ý nghĩa cho các bạn. Nhưng đây cũng chỉ là một quan điểm truyền miệng nên các bạn cũng đừng quá lạm dụng nhé. Quan trọng vẫn là cuộc sống của mình ở hiện tại thôi. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!

Xem thêm các bài viết về giải mã giấc mơ khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *